Bài viết về: Gói đăng ký

Hủy đăng ký trên Google Play

Quản lý gói thuê bao của bạn trên Google Play

Bước 1: Mở ứng dụng CH Play, trong giao diện chính bấm vào biểu tượng tài khoản ở góc phải sau đó chọn tài khoản Google (email) có ứng dụng đang đăng ký dùng thử.

Hình ảnh minh họa

Bước 2: Tiếp đến chọn mục Thanh toán và gói thuê bao > Gói đăng ký

Hình ảnh minh họa

Bước 3: Bên dưới mục Đang hoạt động, danh sách các ứng dụng đang đăng ký dùng thử sẽ hiện ra. Bạn hãy bấm trực tiếp vào ứng dụng và chọn mục Hủy gói thuê bao.

Hình ảnh minh họa

Bước 4: Ở giao diện kế tiếp, Google Play sẽ hỏi bạn lý do hủy đăng ký – bạn có thể chọn lý do bạn muốn hoặc chọn Từ chối trả lời nếu không muốn sau đó chọn Tiếp tục. Cuối cùng bấm nút Hủy đăng ký một lần nữa để xác nhận. Ngoài ra sẽ có một email thông báo về tình trạng này gửi về địa chỉ email của bạn.

Hình ảnh minh họa

Đến khi nút Hủy đăng ký mất đi và xuất hiện nút Đăng ký lại thì nghĩa là bạn đã hủy đăng ký dùng thử ứng dụng thành công.

Lưu ý: Trong trường hợp bạn không tìm thấy ứng dụng trong bước 3 thì hãy thay đổi tài khoản Google. Nếu đã thay đổi sang tất cả tài khoản Google nhưng vẫn không tìm ra ứng dụng trong bước 3 thì là bạn vẫn chưa đăng ký dùng thử ứng dụng nào. Vậy nên bạn có thể yên tâm, không cần lo lắng vì bị trừ tiền gia hạn tự động nhé.

Cập nhật vào: 27/06/2022

Bài viết có hữu ích không?

Chia sẻ phản hồi của bạn

Hủy bỏ

Cảm ơn!