Bài viết về: Gói đăng ký

Chính sách hoàn tiền

Theo Điều khoản & Điều kiện của Eatsy có tại đây, bạn có 7 ngày (kể từ ngày bạn nhận được xác nhận đăng ký qua email) để rút khỏi hợp đồng với Eatsy.

Quan trọng: bạn cần yêu cầu hoàn lại tiền trong vòng 7 ngày - sẽ không được hoàn lại tiền sau khoảng thời gian đó.

Việc chỉ hủy đăng ký không tự động dẫn đến hoàn lại tiền mà chỉ tránh được việc gia hạn - vui lòng tiếp tục như mô tả bên dưới trong vòng 7 ngày để nhận được tiền hoàn lại. Cảm ơn bạn!

ITUNES

Tất cả các khoản thanh toán do iTunes xử lý, chẳng hạn như mua hàng trong ứng dụng, chỉ có thể được hoàn lại khi và chỉ khi Apple chấp thuận. Để nhận được tiền hoàn lại từ Apple, bạn cần liên hệ với Bộ phận hỗ trợ iTunes trong vòng 7 ngày kể từ ngày mua. Để yêu cầu hoàn lại tiền, hãy làm theo các hướng dẫn sau từ Trang hỗ trợ của Apple . Bạn sẽ nhận được email xác nhận từ Bộ phận hỗ trợ iTunes khi họ nhận được yêu cầu của bạn. Bạn sẽ nhận được phản hồi tiếp theo về quyết định hoàn lại tiền của Apple trong một khoảng thời gian ngắn.

Xem hướng dẫn bằng Tiếng Việt có kèm hình ảnh từng bước tại đây

GOOGLE

Nếu bạn đã mua tư cách thành viên Premium qua Google Play, vui lòng làm theo các Hướng dẫn của Google tại đây

CREDIT CARD

Nếu bạn đã mua tư cách thành viên Premium bằng thẻ tín dụng, vui lòng liên hệ với chúng tôi trong vòng 7 ngày sau khi mua và cho chúng tôi biết bạn đã mua Premium bằng tài khoản nào.

Cập nhật vào: 17/10/2022

Bài viết có hữu ích không?

Chia sẻ phản hồi của bạn

Hủy bỏ

Cảm ơn!